Niềm tin mắt Việt
Mang lại giá trị đích thực !

HỎI ĐÁP

Ngày đăng: 2017-12-11 11:24:17

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA KÍNH

1. Tôi muốn mua  kính bảo hộ để đi xe gắn máy, xin cho biết nên chọn mẫu mã nào của kính Double Shield và mua ở đâu?

 

Trả lời: Kính bảo hộ Double Shield(xuất xứ:Đài Loan) có nhiều mẫu, tất cả đều có tráng lớp chống tia cưc tím, chống trầy, không vỡ, với thiết kế ôm kín, nhiều màu sắc và chất liệu an toàn có thể bảo vệ mắt bạn khi đi đưòng cả ngày lẫn đêm. Vì vậy bạn chỉ cần chọn mẫu thiết kế vừa vặn với khuôn mặt của mình.

Bạn có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc tây, cửa hàng mắt kính, Bảo hộ lao động, dung cụ y khoa, nhà sách..

Xem thêm địa chỉ mua hàng tại mục: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI.

 

2.Tôi thấy thông tin sản phẩm đạt tiêu chuẩn ANSI và CE xin cho biết thêm về tiêu chuẩn này?

 

Trả lời:  ANSI (viết tắt từ American National Standards Institute trong tiếng Anh và có nghĩa là "Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ") là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận nhằm quản trị và điều phối sự tiêu chuẩn hoá một cách tự giác. Nhiệm vụ của tổ chức là nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của hệ thống kinh doanh và chất lượng đời sống Hoa Kỳ đồng thời tạo điều kiện cho việc tự giác thống nhất các tiêu chuẩn và hợp thức các hệ thống quy ước, cũng như là bảo vệ sự nguyên dạng của các tiêu chí này. Các tiêu chuẩn của ANSI thường được ISO chấp nhận.

Dấu CE là biểu tượng để chứng tỏ sự cam kết của nhà sản xuất rằng sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu của các luật định của liên minh Châu Âu. Chữ CE tiếng Pháp là Comformance de Europe. Theo Luật định của cộng đồng Châu Âu hầu hết các sản phẩm đều phải mang dấu CE mới được lưu thông trên thị trường Châu Âu.

 

3. Chất liệu Polycarbonate được dùng làm tròng kính DOUBLE SHIELD, xin cho biết Polycarbonnate là gì?

 

Trả lời: Polycarbonate là hợp chất cao phân tử với nhiều ưu điểm: nhẹ, dẽo, bền, độ chiết suất cao, chịu được va đâp và chống trầy sướt…. Polycarbonate đươc chọn làm tròng kính đã mang lại nhiều tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

 

4. Tia cực tím là gì? Những tác hại của nó đối với mắt người? Làm sao biết tròng kính có tráng lớp chống tia cực tím?

 

 

Trả lời: Tia cực tím (hay tia tử ngoại, tia UV) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy. Mặt Trời tỏa ra 3 dạng tia cực tím: UVA, UVB và UVC, nhưng bởi vì sự hấp thụ của tầng ozone, 99% tia cực tím đến được mặt đất là thuộc dạng UVA.

 

UVA: Chiếm đậm độ cao nhất trong phổ tia UV với 97%, bước sóng từ 315-400nm. 80% tia được lọc nhờ giác mạc. Chúng có thể gây hại cho võng mạc nếu khả năng lọc của giác mạc không còn hay đậm độ của chúng quá cao.

 

UVB: Là loại có đậm độ yếu nhất, chỉ khoảng 3%. Có bước sóng từ 280-315nm. 80% tia loại này được lọc nhờ thủy tinh thể, 20% vẫn có cơ hội xuyên tới tận võng mạc. Thời gian xuất hiện UVB chủ yếu là từ 12-16h.

UVC: Là loại có hại nhất. Chủ yếu bị tầng ôzôn cản lại. Có bước sóng từ 100-280nm.

 

Tầng ôzôn mỏng đi sẽ làm tia UVA và UVB xuyên qua khí quyển nhiều hơn cũng như làm giảm việc chặn lại tia UVC, điều này đồng nghĩa với việc cơ thể chúng ta hứng chịu tia UV nhiều hơn và sau đó là một loạt hệ quả:

 

- Tia UV gây tác hại cho mắt: Mộng hay giả mộng là tình trạng tăng sản của kết mạc nhãn cầu vùng rìa, thường là ở phía mũi, có khi cả ở phía thái dương. Thực ra kết mạc phía thái dương phơi nhiễm với nắng nhiều hơn nhưng tia sáng sau đó lại phản xạ sang tháp kết mạc phía mũi. Điều này giải thích mộng hay ở góc trong, đục thủy tinh thể nếu do tia UV gây ra cũng thường ở vùng ngoại vi mà chủ yếu là phía mũi dưới. Các tia chiếu vuông góc với giác mạc tất nhiên sẽ không gây hại cho nhãn cầu. Viêm giác mạc hay viêm kết giác mạc do phơi nắng là do mắt bị phơi nhiễm quá đáng với tia UV. Các đầu tận của thần kinh trên giác mạc bị tổn thương trước. Sau đó là lớp nội mô có thể bị biến đổi cấu trúc kiểu dị sản và lắng đọng các tinh thể.

 

Đục thể thủy tinh: Nếu do tia UV thường là dạng đục vỏ hay nhân trung tâm, thường thấy ở nữ nhiều hơn, có thể là do thói quen thích tắm nắng của chị em.

 

- Võng mạc có thể bị tổn hại nếu tính lọc của giác mạc và thủy tinh thể không còn nguyên vẹn. Tỷ lệ thoái hóa hoàng điểm ở những người trên 70 tuổi ở nhóm đã lấy thủy tinh thể cao hơn hẳn nhóm còn thủy tinh thể khiến người ta nghi ngờ rằng tia UV có thể còn gây ra thoái hóa hoàng điểm.

Ngày càng có nhiều người biết về tác hại của tia cực tím đối với mắt . Người ta dùng máy đo UV để kiểm tra tròng kính có chống được tia cực tím hay không.

5. Kính bảo hộ DOUBLE SHIELD với nhiều ưu điểm về đặc tính, chức năng  và tiện dụng nhưng sao giá lại bình dân vậy?

 

Trả lời: Ngành sản xuất kính bảo hộ thường sản xuất hàng loạt với thiết kế đơn giản và ít thay đổi nên giá thành thấp. Hơn nữa, giá cả của thị trường mắt kính hiện nay phần lớn là do yếu tố tâm lý. Trong lúc thị trường mắt kính còn nhiều lẫn lộn, khó phân biệt, chất lượng và giá cả bị thả nổi thì việc  chọn DOUBLE SHIELD là sự lựa chọn hợp lý nhất. "DOUBLE SHIELD" cam kết “Mang lại giá trị đích thực” cho người tiêu dùng.

 

6. Tôi muốn làm đại lý phân phối sản phẩm DOUBLE SHIELD thì thủ tục như thế nào?

 

Trả lời:  Bạn hãy vào mục liên hệ và gửi thông tin, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. hiện nay công ty chúng tôi đang cần mở đại lý phân phối trên toàn quốc.

 

7. Đeo kính bảo hộ DOUBLE SHIELD lâu ngày có bị giảm thị lưc không?

 

Trả lời: Kính được sản xuất do dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ, Liên Minh Châu Âu và trung tâm đo lường chất lượng Viêt Nam(QUATEST 3) nên không gây hại cho thị lực. Bác sĩ nhãn khoa khuyên rằng: “Thà không đeo kính còn tốt hơn đeo một cây kính kém chất lượng với cảm giác đầu tiên là nhức đầu, chóng mặt, nhức mắt...”.

Về việc thị lực giảm còn do nhiều yếu tố khác như sức khỏe yếu, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thời gian làm việc chưa đúng, môi trường làm việc không đủ ánh sáng…

 

8. Tôi muốn mua kính bảo hộ DOUBLE SHIELD xin cho biết giá của sản phẩm như thế nào?

 

Trả lời: Vui lòng gửi thông tin và nhu cầu của bạn tại mục liên hệ hoặc điện thoại trực tuyến cho phòng kinh doanh, chúng tôi sẽ có chính sách giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm DOUBLE SHIELD tại hiệu Thuốc tây, cửa hàng Mắt kính, nhà sách, Cửa hàng Bảo hộ lao động, dụng cụ Y khoa...

 

9. Kính bảo hộ DOUBLE SHIELD có cần bảo quản không? Bảo quản như thế nào?

 

Trả lời: Bạn cần bảo quản để kính luôn trong tình trạng tốt nhất và sử dụng được lâu dài hơn, tròng kính chống trầy có nghĩa là hạn chế trầy so với chất liệu khác, không có nghĩa là không trầy.

Để bảo quản, bạn không nên để kính nơi có nhiệt độ cao( có thể để trong cốp xe), giảm va chạm mạnh, nếu tròng kính bị bám cát bụi, chất bẩn, bạn nên rửa sạch kính với vòi nước sau đó dùng nước tẩy rửa tròng kính lau lại cho sạch, không nên dùng khăn bẩn hay lau trực tiếp khi tròng kính đang bẩn do cát bụi, vật cứng, nhám... vì những vật đó sẽ làm trầy tròng kính của bạn.

 

10.  Kính bảo hộ DOUBLE SHIELD có thiết kế cho người cận thị và viễn thị không?

 

Trả lời: Kính bảo hộ DOUBLE SHIELD có thiết kế cho người cận thị và viễn thị(xem hình và thông tin sản phẩm ở mục này) thiết kế này giúp cho những người bị tật khúc xạ có thể làm việc chính xác hơn, năng suất cao hơn và giảm thiểu sản phẩm lỗi.

 

11. Ngoài việc đến công ty, có thể mua kính DOUBLE SHIELD ở đâu?

Trả lời: Ngoài việc mua hàng tại công ty, bạn có thể mua tại các showroom DOUBLE SHIELD:

 

- 54/32 Đường 266 Bùi Minh Trực, P6,Q8. ĐT: 08 62635268

- 134 QL 1A An Phú Tây, Bình Chánh(Cây xăng Tự Lực-cầu vượt Đ.L N.V.Linh).

- 131 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú.( Ngã ba Lê Trọng Tấn)

12.  Kính bảo hộ DOUBLE SHIELD đã được chứng nhận chất lượng của QUATEST3. Xin hỏi QUATEST3 là gì?

Trả lời:      

 

QUATEST 3 là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng cục  Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ, được thành lập từ tháng 5 năm 1976 trên cơ sở Viện Định chuẩn Quốc gia trước đây.

 

QUATEST 3 có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, hệ thống phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại theo chuẩn mực quốc tế. QUATEST 3  áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001;  lĩnh vực thí nghiệm được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, lĩnh vực giám định hàng hóa  được công nhận phù hợp với ISO/IEC 17020, lĩnh vực chứng nhận sản phẩm được công nhận phù hợp với ISO/IEC Guide 65  và  lĩnh vực tư vấn, đào tạo được chứng nhận phù hợp với ISO 9001.

Qua hơn 30 năm hoạt động, QUATEST 3 đã được biết đến như một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng.

13. Tôi ở xa, xin được hướng dẫn cách mua hàng?

Trả lời:      

Để mua hàng, bạn có thể nhờ người thân tại TP.HCM hoặc chọn những cách sau:

1. Thanh toán:

 - Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. 

   Tài khoản: Trần Chí Hậu - Số: 106000815570 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh 8.

Hoặc Công ty TNHH TMDV XNK Trần Nguyễn-Số: 112000165237-Ngân hàng Vietinbank chi nhánh 8.

- Thanh toán khi nhận hàng.

2.Nhận hàng:

 - Nhận hàng dạng bưu phẩm do bưu điện chuyển phát nhanh.

 - Nhận hàng từ trạm vận chuyển của xe liên tỉnh.

Lưu ý: Người mua chịu phí vận chuyển-thanh toán khi nhận hàng.

 

14. Kính chống bám hơi nước là gì, có bao nhiêu mã hàng có tinh năng này?

Trả lời: Kính chống bám hơi nước là loại tròng kính có tráng lớp chống bám hơi nước(Anti-Fog), với loại tròng này người sử dụng không còn bị hiện tượng tròng kính bị mờ đục do hơi thở từ khẩu trang xông lên hay hơi nước, sương mù từ môi trường bám vào. Tính năng này giúp người đeo luôn quan sát rõ nhất.

Hiện có các mã hàng sau: 9844A, 92007, 91532-1, 90824, 90960, 92085, 91269, 92053, 91532-2.

 

Tin liên quan

Liên hệ với chúng tôi